Các dịch vụ:
* Máy phay đứng: 024 62657911

Dây hàn mig

Cuộn dây hàn mig phù hợp với hàn cường độ cao

Dây hàn CO2 thường dùng cho máy hàn mig, được Học bằng chất liệu tốt cho khả năng chống ăn mòn tốt khi sử dụng. Đây là phụ kiện máy hàn không thể thiếu khi sử dụng phương pháp hàn mig.

Cuộn dây hàn mig được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất đóng tàu, sản xuất gia công cơ khí, sản xuất ô tô, xe máy.... Dây hàn có độ dẻo dai cao, dễ dàng thao tác hàn và có thể hàn tốt tại mọi vị trí cần hàn.

Ưu điểm của dây hàn là cho năng suất hàn cao hơn 2,5 lần so với hàn hồ quang điện có thuốc bọc bảo vệ, đa dạng và linh hoạt hơn so với hàn tự động dưới lớp thuốc về vị trí hàn trong không gian, trong quá trình hàn ít phát sinh khí độc.

Ưu điểm của dây hàn mig so vớI phương pháp hàn que :

- Tốc độ hàn nhanh gấp 2,5 lần so với phương pháp hàn que.

- Có thể hàn ở mọi tư thế hàn.

Trung tâm gia công- Hàn được với hầu hết kim loại.

- Năng lượng hàn thấp, ít biến dạng nhiệt.

- Có thể kết hợp với thiết bị hàn tự động hoặc bán tự động.

- Hàn được với chi tiết mỏng.

- Tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh xỉ hàn.

- Chất lượng mối hàn tốt hơn so với phương pháp hàn que.

- Vấn đề bảo quản cũng dễ dàng hơn nhiều không sợ bị ẩm như que hàn.

Là loại dây hàn có hàm lượng carbon thấp, mangan và silic cao, tạp chất lưu huỳnh, phốt pho vô cùng nh, tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo cao.

Phạm vi ứng dụng

Nó không những có thể hàn các loại thép kết cấu thông thường, mà còn có thể hàn các loại thép không gỉ, thép chịu nhiệt, thép bền nóng, các hợp kim đặc biệt, các hợp kim nhôm, magiê, niken, đồng, các hợp kim có ái lực hóa học mạnh với ôxi.

Phương pháp hàn này có thể sử dụng được ở mọi vị trí trong không gian, được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất các loại sản phẩm như bàn ghế, mô tô, khung xe đạp, hoặc được dùng trong đóng tàu, đóng thùng ô tô, các xưởng cơ khí, dây chuyền công nghệ sản xuất…

Chiều dày vật hàn từ 0,4 – 4,8 mm thì chỉ cần hàn một lớp mà không phải vát mép, từ 1,6 – 10mm thì hàn một lớp có vát mép, còn từ 3,2 – 25mm thì hàn nhiều lớp.

Không thích hợp cho hàn ngoài trời ,bởi vì sự chuyển động của không khí xung quanh có thể làm ảnh hưởng tới khí bảo vệ và mối hàn .Nên sử dụng trong trong ngành xây dựng khá hạn chế.Được dùng phổ biến cho hàn tự động và bán tự động.

Máy phay đứng


Đối với thân máy: đây là bộ phận cơ bản và là xương sống của máy, ở dạng máy này thân máy có kết cấu gắn liền với bệ máy. Nó được đúc bằng gang dạng hộp, dưới bệ máy rỗng dùng để chứa dung dịch trơn nguội. Phía trước thân máy có sống trượt để ghép với dầm công-xôn và cho phép dầm công-xôntrượt lên xuống nhẹ nhàng, trong thân máy cũng chứa hệ thống điện điều khiển của máy. Trong thân đứng chứa động cơ và hệ thống truyền động cho trục chính(hộp tốc độ), phía trên có rãnh trượt ghép với nắp trên để cho nắp trên trượt tới lui khi gá trục dao dài.

Nói một cách đơn giản : Khi hàn mig hồ quang từ dây hàn sẽ nóng chảy và tạo thành hồ quang lấp đầy mối hàn.

Dây hàn mig/mag lõi bột là dạng điện cực kim loại bên trong lõi dây điền đầy đủ các chất ở dạng bột tính năng như thuốc bọc que hàn.

Cấu tạo của dây hàn bột gồm hai phần cơ bản là: Vỏ dây kim loại và lõi bột.

Vỏ dây kim loại bên ngoài có dạng hình ống, được chế tạo từ băng kim loại, vỏ thường là thép cacbon thấp, có tính dẻo cao, thuận lợi cho việc gia công.

Lõi thuốc bột là hỗn hợp các khoáng chất ở dạng bột tương tự như thuốc bọc que hàn. Cấu tạo của dây hàn bột gồm 2 phần cơ bản là vỏ dây kim loại và lõi bột.

Vỏ dây kim loại bên ngoài có dạng hình ống, được chế tạo từ băng kim loại, vỏ thường là thép cacbon thấp, có tính dẻo cao, thuận lợi cho việc gia công.

Là một hỗn hợp khoáng chất ở dạng bột tương tự như thuốc bọc que hàn không chứa chất tạo hình và chất kết dính .

Đối với dây lõi bột có tính năng bình thường, lõi bột thường chứa các chất tạo khí, tạo xỉ mỏng để bảo vệ cột hồ quang và kim loại vũng hàn khỏi sự tác động của môi trường xung quang cho nên hệ số lõi bột chỉ cần từ 10% đến 15% là đủ tin cậy. Đối với dây hàn lõi bột có thêm chức năng hợp kim hóa, hệ số lõi bột sẽ lớn hơn.

Ứng dụng tiêu biểu của sản phẩm dây hàn nhôm

Máy phay đứng

Là dây hàn hợp kim nhôm phổ biến, thích hợp hàn các mác nhôm 5000 series, rất phổ biến trong hàn đóng tàu thuyền, sản xuất tàu con thoi, máy xây dựng, hàn các thiết bị nội thất, bàn ghế nhôm, sửa chữa xe đạp, cổng cửa nhôm đúc và rất nhiều ứng dụng khác trong hàn vật liệu nhôm.

Dây hàn nhôm hàn mig/mag có chứa 5% magie, một ít titan, crom...khi hàn có độ dẻo dai cao, chống ăn mòn tốt, phù hợp hàn cường độ cao, dễ dàng thao tác và có thể hàn tốt tại mọi vị trí cần hàn.

Đặc điểm sử dụng dây hàn mig:
1. Khi hàn cho hồ quang ổn định. Độ ngấu tốt, đặc biệt khi hàn vật hàn mỏng.
2. Bề mặt mối hàn bóng, đẹp. Quá trình hàn sinh ít khí.

Hướng dẫn sử dụng dây hàn mig :
1. Giữ khoảng cách giữa vật hàn và đầu vòi phun khí CO2 từ 15 đến 25mm.
2. Tùy thuộc mục đích sử dụng mà lựa chọn quá trình hàn phù hợp để đảm bảo mối hàn bóng đẹp và có độ ngấu tốt.


Xin visa úc Dịch vụ Xin visa úc thành công, đảm bảo, uy tín., Đơn xin visa úc (Form 1419) là loại đơn khó nhằn trong các nước phát triển. Form đòi hỏi tiếng Anh , độ dài và số lượng thông tin cần cung cấp quá nhiều và
Quầy giữ nóng thức ăn Quầy giữ nóng thức ăn 4 khay được làm từ inox, Tủ hâm nóng thức ăn bằng bếp từ vừa tốn điện, nhanh hỏng, sau khi hết bảo hành nếu bị hỏng thì rất khó thay thế, thay rất tốn kém. Sản phẩm của
cục đẩy Bạn tuyệt đối không được chọn cục đẩy công, Hiện nay, với những ưu điểm và tính năng vượt trội mà Cục đẩy công suất mang lại cho người dùng, nhờ kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng

- Phone: +84-908-744-256