Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế website chuyên nghiệp

Chuẩn SEO là gì?

Chuẩn SEO được hiểu là đạt được các yếu tố tối ưu để thân thiện với bộ máy tìm kiếm ( Ở bài viết này đề cập đến Search Engine là Google). Chuẩn SEO thường bao gồm website chuẩn SEO và bài viết chuẩn SEO.

Vậy website chuẩn SEO là gì? Website chuẩn SEO là website đạt được các tiêu chí về SEO Onpage.

Tại sao website phải chuẩn SEO

Trên thế giới này có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng anh, tiếng việt, tiếng pháp… Để người nói tiếng anh hiểu được bạn, bạn không thể nói tiếng việt với họ mà phải nói bằng tiếng anh. Tương tự như vậy, Google là một bộ máy, để nó hiểu được website của bạn đang bán sản phẩm nào, kinh doanh cái gì, bạn phải tối ưu website theo các tiêu chuẩn của nó.

Nếu không, Google vẫn sẽ có cách để hiểu website của bạn, nhưng sẽ khá chậm và chỉ ở một mức độ nào đó. Cũng giống như khi bạn không biết tiếng anh, người kia và bạn có trao đổi bằng ngôn ngữ hình thể, khoa tay múa máy để thể hiện suy nghĩ của mình. Như vậy website chuẩn SEO là cần thiết và đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cho các website hiện nay.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Và 1 website chuẩn SEO thì sẽ giúp website có cơ hội lên top ở các vị trí xếp hạng trên Google.

Các tiêu chí của 1 website chuẩn SEO như thế nào?

1. Tiêu chí về Domain :

Chọn tên miền có từ khóa hoặc liên quan đến nội dung website, có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

2. Tiêu chí về hosting :

Hosting có tấc độ nhanh, bảo mật tốt, và độ ổn định cao Hosting nên đặt ở đất nước mà bạn đang hướng tới người dùng ở đó

3. Tiêu chí về cầu trúc khi thiết kế website chuẩn SEO :

3.1 Website cần có sitemap để giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả mọi trang: Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi có thêm trang mới xuất hiện.

3.2 Tối ưu hóa Url website

Cách kiểm tra website chuẩn SEO

1. Website cho phép Google và các công cụ tìm kiếm index Một website chuẩn SEO là website được cấu hình cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo hay Cốc cốc viếng thăm và thu thập dữ liệu trên website đó.

Trong quá trình thiết kế website, người thiết kế sẽ tạm thời tắt cấu hình này, để tránh trường hợp khi dữ liệu và thông tin trên website chưa được hoàn thiện, mà đã được Google thu thập.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp khi bàn giao cho khách hàng, người thiết kế lại quên mở cấu hình này, dẫn đến việc website hoạt được một thời gian, nhưng khi tìm kiếm trên Google lại không có thông tin.

Thiết kế website chuyên nghiệp


Với hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế web, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại
Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong hơn 10 năm qua cùng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên. Bạn có thể an tâm rằng: chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn! Những website mà chúng tôi thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao

Để kiểm tra website đã cấu hình cho Google index chưa, bạn thực hiện như sau.

Khi bắt đầu tiến hành xây dựng website, bạn phải chắc rằng mình đã hình thành được mô hình code front end website chuẩn, theo đúng tính chất kinh doanh bạn đề ra. Nội dung là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn khách hàng đánh giá tốt website của mình. Bạn cần lập kế hoạch xây dựng nội dung liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và cả nội dung mà khách hàng thường tìm hiểu về sản phẩm của bạn.

Về cách bố trí cấu trúc website phải đảm bảo rõ ràng và dễ sử dụng. Ngay khi khách hàng truy cập website, bạn phải làm nổi bật được những sản phẩm/dịch vụ chủ đạo của bạn và tuyệt nhiên không được dẫn dắt khách hàng click chuột di chuyển quá nhiều vì như thế sẽ gây ra trải nghiệm không tốt cho họ.

2. Ngôn từ trong website cần dễ hiểu

Ngôn từ sử dụng cũng là yếu tố quan trọng khiến website của bạn chuyên nghiệp hơn. Chắc chắn một điều, khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu nếu như họ không thể hiểu ý nghĩa nội dung mà bạn muốn truyền tải và tất nhiên đừng mong họ quay lại website bạn nữa. Ngoài ra, việc sử dụng ngôn từ phù hợp với đối tượng khách hàng cũng cần được chú ý đến vì mỗi phân khúc khách hàng sẽ tồn tại một phong cách ngôn ngữ riêng, đối tượng càng sang trọng thì chắc chắn ngôn từ bạn sử dụng phải trang trọng và lịch sự.

3. Thời gian tải website

Không một khách hàng nào có đủ kiên nhẫn để chờ đợi website của bạn load quá 3s. Việc cải thiện khả năng load trang cũng là một tiết khi thiết kế website bạn nên chú trọng. Để tăng khả năng tải trang, bạn có thể chú ý tối ưu dung lượng hình ảnh, video... đăng tải trên website. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để chất lượng hình ảnh, video quá thấp, hãy cố gắng cân bằng chất lượng và tốc độ load ở mức ổn định nhất có thể.

Thiết kế website chuyên nghiệpViệc tối ưu này không chỉ giúp bạn tăng trải nghiệm cho khách hàng mà nó còn hỗ trợ bạn giảm thiểu dung lượng cho máy chủ, tiết kiệm tài nguyên và băng thông, làm tăng khả năng cung cấp lượng truy cập trong cùng một thời điểm nhiều hơn. Điều quan trọng là phải đảm bảo thời gian uptime của website trên 95%, nên kết hợp với các công cụ quản lý web để nắm bắt những biến đổi mới nhất của trang web. Chẳng hạn như trang web bị rớt, lượng traffic sụt giảm nghiêm trọng, hoặc có một vài trang có lượng khách truy cập bất ngờ tăng cao... Càng nắm bắt, thống kê được nhiều thông số quan trọng của website giúp bạn biết mình phải làm gì để hoàn thiện trang web theo hướng chuyên nghiệp.

4. URL cần phải thân thiện với người dùng cùng với đó là khả năng điều hướng tốt.
 
5. Cấu trúc web bán hàng chuẩn SEO phải được sắp xếp khoa học, thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm thông tin hoặc danh mục các sản phẩm, dịch vụ.
 
6. Tốc độ tải trang nhanh chóng, không bị gián đoạn trong quá trình truy cập website.
 
7. Một thiết kế web chuẩn SEO nên tương thích với các màn hình hiển thị khác nhau, trong đó có màn hình của các thiết bị di động cùng với tích hợp social network như Facebook, Twitter hay Google+,…
 


Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6 Cáp mạng Cat6 AMP đã có mặt trên thị trường Việt, Cáp mạng Lan, cáp xoắn đôi hay dây mạng Intenet 4 đôi xoắn được sản xuất bởi tập đoàn AMP Netconnect, hiện nay đã được tập đoàn Commscope mua lại. Đây là
Bán máy photocopy Chuyên bán máy photocopy giá tốt, nhiều chủng loại, Ở những nơi bán máy photocopy không phải dòng máy nào cũng bán chạy. Vì lẽ đó bạn cần tìm hiểu về một số thương hiệu máy photocopy để có sự lựa chon
Dây hàn mig Dây hàn mig giúp cho bề mặt mối hàn bóng, đẹp., Dây hàn mig thích hợp hàn các kết cấu thép carbon và hợp kim trung bình như: bồn áp lực, đường ống, kết cấu thép chịu tải trọng, ô tô, xe máy, tàu thuyền

- Phone: +84-908-744-256