Các dịch vụ:
* Du lịch Hàn Quốc: 0243 7474 138

Du lịch hàn quốc

Hiện tại, Úc đã cho Việt Nam đăng ký visa online thủ tục nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều, sẽ không có cảnh lê la ở đại sứ quán từ sớm tinh mơ, nhìn ngồi ngán ngẩm đếm số thứ tự không biết bao giờ mới đến lượt mình nộp hồ sơ. Bây giờ á, chỉ cần mở máy tính lên đăng nhập, điền thông tin, tải lên vài file hồ sơ là xong.

Đơn Xin visa úc(Form 1419) là một trong những loại đơn khó nhằn nhất trong các nước phát triển. Không chỉ vì form chỉ có tiếng Anh mà còn do độ dài và số lượng thông tin cần cung cấp quá nhiều và chi tiết. Nếu bạn lần đầu Xin visa úc tự túc sẽ mất khá nhiều thời gian trong bước chuẩn bị tưởng như đơn giản này. Để tránh những sai sót và tiết kiệm thời gian, mình sẽ hướng dẫn cách điền đơn xin visa Úc chi tiết ngay sau đây.

Lưu ý khi điền đơn:

+ Chỉ được khai bằng tiếng Anh
+ Đánh máy hay viết tay đều được
+ Điền thông tin bằng chữ IN HOA
+ Các ô chọn đánh dấu √
+ Khai thông tin theo trình tự để tránh sai sót do form visa Úc khá dài.

Du lịch hàn quốc


Du lịch Hàn Quốc - Hàn Quốc đất nước với nhiều mỹ nhân và cảnh đẹp nổi tiếng trong các bộ phim ngôn tình như: Nami, đảo Jeju, Seoul, Everland, Pusan,... Đi du lịch theo tour Hàn Quốc Quý khách có dịp khám phá "Xứ sở Kim Chi" vô cùng xinh đẹp với cả bốn mùa trong năm. Để "cùng nhau" khám phá những nét văn hóa phương Đông đặc trưng độc đáo và thưởng thức các món ăn ẩm thực hấp dẫn mà chỉ có thể thấy được ở đất nước Hàn Quốc vô cùng xinh đẹp này. Dưới đây là các tou du lịch Hàn Quốc được Du Lịch Việt mở bán hàng ngày.

Nắm rõ thủ tục làm visa đi Úc, hồ sơ Xin visa úc và những lưu ý trong quá trình làm visa Úc để khả năng được cấp visa dễ dàng hơn.

Hiện nay, nhu cầu đi Úc để du lịch, học tập, thăm thân hay công tác ngày một nhiều. Tuy nhiên, để được nhập cảnh Úc hợp pháp, có một thứ vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Đó chính là visa bên cạnh tấm vé máy bay đi Úc.

Để được cấp visa Úc, bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Xin visa úc cho thật hoàn chỉnh vì lãnh sự quán Úc chỉ xét duyệt visa dựa vào những hồ sơ mà bạn đã nộp cho lãnh sự quán.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị:

- Đơn xin thị thực
- Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
- Hộ chiếu đã ký tên (Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên)
- Tờ khai chi tiết về thân nhân (Download mẫu tại đây)
- Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
- Bản sao công chứng Giấy khai sinh
- Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
- Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Giấy đăng ký kết hôn, Giấy xác nhận đã li hôn…)
- Bằng chứng chứng minh quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc, ví dụ như bằng chứng về thu nhập ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm/tiền gửi ngân hàng (nếu có)– Sổ tiết kiệm và/hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

Du lịch hàn quốc


- Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
- Nếu bạn đang đi làm, cần cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc nghỉ phép.
- Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của em bé, cho phép em bé đi cùng. - - Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Úc (Australia) một đất nước xinh đẹp nằm ở bán cầu nam của trái đất với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên và công trình kiến trúc đan xen lẫn nhau. Một đất nước thanh bình với biểu tượng là chú chuột túi dễ thương. Không những là một đất nước xinh đẹp, Úc còn là nơi có nền kinh tế phát triển với nền giáo dục tiên tiến. Là thiên đường, là điểm đến mơ ước của rất nhiều người. Đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Visa úc có điều kiện xét duyệt khá khó khăn, khiến nhiều người phải từ bỏ giấc mơ Úc vì rớt hồ sơ hoặc không dám nộp hồ sơ vì không nắm rõ quy trình cũng như tính chất của việc Xin visa úc là như thế nào. Không ít khách hàng tìm đến chúng tôi là đã từng bị rớt visa úc không những 1 lần mà có thể đến 3 lần.

Họ mắc khá nhiều lỗi trong quá trình làm hồ sơ của mình, mặc dù điều kiện khá tốt.

Tour du lịch châu âu

Cuối cùng khi tìm đến với chúng tôi thì những vấn đề của họ đều đã được giải quyết và Xin visa úc thành công.

Những lý do rớt VISA Úc thường gặp của đương đơn Việt Nam :

* Passport trắng: Úc xét duyệt hồ sơ khá khó, nên trước khi đi Úc bạn nên đi du lịch vài nước tiên tiến, phát triển và được Úc ưu tiên như: Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan,..Nếu từng đi các nước như Canada, Mỹ, Châu âu, thì cơ hội đậu visa Úc của bạn sẽ tăng cao lên rất nhiều.
* Không chứng minh được hoặc chứng minh không đủ các tiêu chuẩn LSQ cần. Ví dụ như ràng buộc, tài chính, công việc, thu nhập,..
* Độ tuổi còn quá trẻ, ràng buộc để chắc chắn quay về Việt Nam chưa nhiều (lý thuyết).
* Sắp xếp hồ sơ không khoa học, hợp lý khiến cho tiến trình xét duyệt diễn ra khó khăn cũng là một lý do thường gặp.
* Dịch thuật không đúng chuẩn hay không đúng sự thật, dịch thuật tại nơi không có uy tín hoặc chức trách.
* Bối rối khi được gọi lên phỏng vấn hoặc bổ sung hồ sơ. Trả lời ấp úng ,không dứt khoát, không đúng trọng tâm của câu hỏi mà trả lời vòng vo.
* Khu vực sinh sống của bạn nằm trong danh sách đen (blacklist) của Đại sứ quán Úc khi có quá nhiều người từng trốn và làm việc bất hợp pháp tại Úc.

Phỏng vấn Xin visa úc:

- Tùy thuộc vào loại visa, Quý khách sẽ được viên chức lãnh sự Úc phỏng vấn trực tiếp tại cơ quan hoặc thông qua điện thoại. Dù thực hiện phỏng vấn qua hình thức nào, Quý khách hàng cần chú ý những điểm sau:
- Những vấn đề liên quan đến tài chính và thời gian lưu trú tại Úc sẽ được viên chức lãnh sự phỏng vấn rất kỹ.
- Trả lời ngắn gọn, cung cấp thông tin cần thiết nhất.
- Chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng, trung thực.
- Nên bám sát câu trả lời vào hồ sơ, trung thực trong mọi vấn đề.
- Đưa ra những bằng chứng thiết phục lãnh sự viên tin tưởng Quý khách sẽ quay về Việt Nam sau khi hết thời hạn visa.


Tủ bếp Quầy giữ nóng thức ăn 4 khay được làm từ inox, Tủ hâm nóng thức ăn bằng bếp từ vừa tốn điện, nhanh hỏng, sau khi hết bảo hành nếu bị hỏng thì rất khó thay thế, thay rất tốn kém. Sản phẩm của
© 2007 - 2021 https://capmang.suachuadien.com
- Phone: +84-908-744-256